Hyundai Elantra 1.6 AT bản 2016 thêm trang bị

Hyundai Elantra 1.6 AT phiên bản 2016 vừa chính thức lộ diện những thông tin mới đầu tiên, không như thế hệ trước đó, theo đánh giá từ nhiều chuyên gia về xe cho biết chiếc Elantra 1.6 AT bản 2016 sẽ được trang bị rất nhiều thiết bị đồ chơi hiện đại và cao cấp nhất hiện nay.
hyundai-elantra-1-6-at-2016
Phiên bản mới của Hyundai Elantra 1.6 AT 2016 giới thiệu thêm các gói với nhiều tính năng hơn nhưng đồng thời tiết kiệm cho khách hàng.

Hyundai giới thiệu gói nâng cấp tiết kiệm Value Edition cho Hyundai Elantra 1.6 AT 2016 với những trang bị gồm cửa sổ trời, vô-lăng bọc da, ghế sưởi ấm, khởi động bằng nút bấm và vành hợp kim 16 inch cùng một số nâng cấp khác.

Phiên bản cao cấp hơn Hyundai Elantra 1.6 AT Limited mang đến cho khách hàng khởi động nút bấm, điều hòa tự động hai vùng cùng nhiều trang bị tiêu chuẩn khác. Gói cao cấp này tiết kiệm khoảng 600 USD. Cuối cùng phiên bản thể thao (Sport) với ghế bọc nỉ, giảm giá thành so với trước đó bởi bỏ ghế da và cửa sổ trời.Điểm đặc biệt là chi phí cho gói này chỉ tăng thêm 550 USD so với giá tiêu chuẩn, trong khi nếu lắp riêng từng bộ phận, có thể mất 1.000 USD.

Hãng xe Hàn Quốc sẽ giới thiệu thế hệ mới của Hyundai Elantra 1.6 AT vào cuối năm nay, tại Los Angeles Auto Show. Thông tin chi tiết vẫn chưa hé lộ nhưng hình ảnh đầu tiên về xe cho thấy, thiết kế lấy cảm hứng từ bản Elantra GT hatchback.

Nguồn: Vnexpress

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s