Xe Ford EcoSport 2015 xếp hạng cao nhất về chất lượng

Xe Ford EcoSport 2015 được xếp hạng là dòng xe an toàn nhất và có chất lượng hoàn thiện tốt so với những thương hiệu hay dòng xe cụ thể khác. Thiết kế ngoại hình chiếc xe Ford EcoSport 2015 không quá nổi bật nhưng khi cầm lái chiếc xe này người dùng sẽ cảm nhận được tính năng tuyệt vời có trên mẫu xe này.

xe-ford-ecosport-2015-xep-hang-cao-nhat

Mẫu compact crossover xe Ford EcoSport 2015 được xếp hạng cao nhất về chất lượng theo nghiên cứu của J.D. Power khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Cụ thể, khảo sát chất lượng ban đầu ở Ấn Độ (India Initial Quality Study – IQS) cho thấy Xe Ford EcoSport 2015 đứng ở vị trí đầu tiên. Ford EcoSport được đánh giá cao về chất lượng.

Khảo sát này dựa trên những đánh giá từ 8.429 chủ sở hữu, người mua xe mới từ tháng 11/2013 đến tháng 7/2014. Khảo sát bao gồm 73 mẫu xe đến từ 17 nhà sản xuất và được thực hiện từ tháng 5/2014 đến tháng 9/2014 ở 30 thành phố trên khắp Ấn Độ.

“Chúng tôi tự hào đã vượt kỳ vọng của khách hàng đối với X theo nghiên cứu về chất lượng ban đầu”, ông Nigel Harris, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Ford Ấn Độ chia sẻ. “Với nhiều sản phẩm mới sắp trình làng, chúng tôi tiếp tục tập trung mang lại cho người tiêu dùng Ấn Độ chất lượng vượt trội”.

Nguồn: Autodaily

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s