Toyota Corolla Altis bị xe tải nghiền nát

Vụ tai nạn khiến chiếc xế hộp Toyota Corolla Altis bị nghiền nát dưới gầm xe tải, nhưng may mắn là 2 người trong xe chỉ bị thương nhẹ.

xe-toyota-corolla-altis-bi-vo-nat-1

Hôm qua, ngày 19/7/2015, tại địa phận thôn Mạc Xá, xã Quang Phục, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương đã xảy ra một vụ tai nạn gây xôn xao. Trong đó, một chiếc ô tô tải đã va chạm với xe con mang nhãn hiệu Toyota Corolla Altis.

xe-toyota-corolla-altis-bi-vo-nat-2

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Hoàn Đen/Otofun

Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn. Chỉ biết trước khi vụ tai nạn xảy ra, chiếc Toyota Corolla Altis đang chạy cùng chiều với ô tô tải. Hậu quả là chiếc Toyota Corolla Altis đã bị hư hỏng nặng trong vụ tai nạn.

xe-toyota-corolla-altis-bi-vo-nat-3

Chiếc Toyota Corolla Altis bị vò nát dưới gầm ô tô tải. Ảnh: Riêng Một Góc Trời/Otofun

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Toyota Corolla Altis đời cũ gần như bị vò nát dưới gầm ô tô tải. Không rõ chiếc ô tô tải đã đâm như thế nào mà Toyota Corolla Altis bị lật ngửa. Cản va sau của chiếc Toyota Corolla Altis bị bung hẳn ra khỏi xe.

xe-toyota-corolla-altis-bi-vo-nat-4

Cột điện bị gãy, nằm đè lên gầm xe Toyota Corolla Altis. Ảnh: Riêng Một Góc Trời/Otofun

Không chỉ đâm Toyota Corolla Altis, chiếc ô tô tải còn hạ gục một cột điện bên đường. Hậu quả là cột điện đã bị gãy và đổ vào chiếc Toyota Corolla Altis.

Theo các nhân chứng tại hiện trường, khi vụ tai nạn xảy ra, trong chiếc Toyota Corolla Altis có 2 người ngồi trên ghế trước. May mắn thay, cả hai người đều không thiệt mạng trong vụ tai nạn mà chỉ bị thương nhẹ. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ tai nạn.

Vụ tai nạn này khiến nhiều người liên tưởng đến hai chiếc Toyota khác từng bị vò nát tại Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh. Trong vụ tai nạn tại Đà Nẵng, một chiếc Toyota Camry đã bị xe giường nằm đâm nát khiến 4 người tử vong tại chỗ. Trong khi đó, ở vụ tai nạn tại Tp. Hồ Chí Minh, chiếcToyota 5 chỗ bị xe container húc vào đuôi, chồm lên phía trước và đâm tiếp vào đuôi ô ô khách 45 chỗ khiến 5 người tử vong tại chỗ.

Theo Autopro

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s