Ford Ranger sẽ được trình làng tại Frankfurt

Ford Ranger phiên bản châu Âu sẽ được công bố rộng rãi toàn thế giới tại triển lãm Frankfurt 2015 diễn ra giữa tháng này.

Về diện mạo Ranger bản châu Âu không có nhiều thay đổi mà tiếp tục kế thừa những điểm đặc trưng của dòng xe hiện tại như: lưới tản nhiệt mạ crôm cỡ lớn và cụm đèn pha vuốt ngược. Phần bên hông xe cũng gần như không thay đổi so với model hiện tại, trong khi cụm đèn hậu chỉnh sửa đôi chút.

Ford Ranger sẽ được trình làng tại Frankfurt

Ford Ranger bản châu Âu sắp trình làng.

Bên cạnh đó, thương hiệu Blue Oval cũng sẽ giới thiệu bản đầu bảng Wildtrak với màu xám kim loại ở lưới tản nhiệt hình thang mới, tay nắm cửa, khe hút gió bên và đèn đuôi. Một số cải tiến khác bao gồm đèn sương mù hình chữ nhật, nắp ca-pô thể thao độc đáo, bộ la-zăng hợp kim 18-inch và đồ họa Wildtrak.

Về khả năng vận hành, nhờ việc bổ sung hệ thống start-stop, trục mới và hệ thống hỗ trợ lực điện (EPAS), mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của Ford Ranger đã giảm đến 17%. Các tính năng được cải thiện nhờ sử dựng động cơ diesel TDCi 2.2L, công suất 160 mã lực và động cơ TDCi 5 xi-lanh, dung tích 3.2L, công suất 200 mã lực. Cả hai đi kèm hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp và khách hàng có thể tùy chọn hệ dẫn động cầu trước hoặc 4 bánh.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s