Sinh nhật lần 3 của CLB Honda SH lớn nhất Việt Nam

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 3 của VietNam SH Club, hơn 100 xe Honda SH của các thành viên đã tập hợp tại Hà Nội ngày 06/09.

Sinh nhật lần 3 của CLB Honda SH lớn nhất Việt Nam

Các thành viên chạy roadshow trong ngày kỷ niệm 3 năm thành lập Vietnam SH Club.

Thành lập vào ngày 08/09/2012, Vietnam SH Club là câu lạc bộ kết nối những người đam mê và sử dụng dòng xe tay ga cỡ lớn Honda SH đang rất được ưa chuộng hiện nay. Qua 3 năm xây dựng và phát triển, câu lạc bộ không chỉ đi theo giá trị cốt lõi ban đầu là chia sẻ kinh nghiệm, cách sử dụng và sửa chữa xe giữa các thành viên, mà còn tổ chức rất nhiều các hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao hàng tuần, hay nhiều hoạt động xã hội thiết thực khác.

Sinh nhật lần 3 của CLB Honda SH lớn nhất Việt Nam

Những chiếc Honda SH của các thành viên

Để kỷ niệm cũng như nhìn lại hành trình 3 năm qua, Vietnam SH Club vừa tổ chức buổi offline lớn nhất trong năm vào ngày 6/9 với hơn 100 xe tham dự. Trong đó, có rất nhiều thành viên từ nhiều câu lạc bộ khác bao gồm: CLB Hà Nội SH, các thành viên khác đến từ Phú Thọ, Ninh Bình, Hà Nam, Điện Biên,…

Trong chương trình này, các thành viên được tham gia rất nhiều cuộc thi thú vị như kỹ năng lái xe tính thời gian, đi xe chậm trên ván thăng bằng, kéo co hay bình chọn chiếc xe được yêu thích nhất. Xen lẫn là những chương trình ca nhạc, những câu chuyện giữa những con người có chung niềm đam mê.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s