Đấu trường MSX – sắp đến hồi kết

Cuộc thi độ xe online do Honda Việt Nam tổ chức với tên gọi “Đấu trường MSX” đã sắp đi đến hồi kết.

Các thí sinh tham gia sẽ gửi bài dự thi là hình xe MSX 125 đã được độ và việc đánh giá bài dự thi sẽ thực hiện thông qua hình thức bình chọn trên trang website của cuộc thi.

Trong 6 tuần vừa qua, cuộc thi nhận đã được sự quan tâm của đông đảo người yêu xe và độ xe chuyên nghiệp với 64 bài dự thi gửi về. Trong đó, 10 bài dự thi có số lượng bình chọn cao nhất sẽ hội ngộ và tái đấu tại vòng chung kết “Bốc cùng MSX125” được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 19/9/2015. Tại đây, 3 chiếc xe ấn tượng nhất do khán giả bình chọn sẽ đăng quang và mang về giải thưởng với tổng giá trị lên tới 40 triệu đồng.

Đấu trường MSX - sắp đến hồi kết

Honda MSX độ.

Đến tham dự ngày hội “Bốc cùng MSX125”, khán giả vừa được trải nghiệm nhiều hoạt động hấp dẫn như chạy thử xe, các trò chơi tương tác, bốc thăm may mắn vừa có cơ hội rinh về nhiều phần quà hấp dẫn đến từ Honda Việt Nam. Đặc biệt, sự kiện lần này hứa hẹn sẽ cực kỳ sôi động và là bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc với sự tham gia của DJ Trang Moon, ca sỹ Yến Trang, Đông Nhi & nhóm nhạc PB Nation.

Chương trình diễn ra từ 2h chiều đến gần 10 giờ tối ngày 19/9/2015 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên – số 04 Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Honda MSX được giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào tháng 10/2014 với kỳ vọng mang đến một xu hướng mới trong việc chơi xe, góp phần hoàn chỉnh phong cách sống của khách hàng và giúp việc chơi xe phổ biến rộng rãi hơn như là một thú vui lành mạnh. Sau một thời gian có mặt trên thị trường, MSX 125 được đánh giá cao bởi khả năng vận hành linh hoạt nhờ vóc dáng nhỏ gọn, thiết kế đậm nét thể thao, hiện đại đúng chất đường phố và đặc biệt đây được coi là chiếc xe minibike sinh ra để độ.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s