Vespa 946 Emporio Armani có đáng với 400 triệu không?

Vespa 946 Emporio Armani với giá hơn 400 triệu đã khiến nhiều tranh cãi nổ ra về việc có đáng bỏ tiền ra để sở hữu hay không.

Vespa 946 Emporio Armani có đáng với 400 triệu không?

Vespa 946 Emporio Armani gây tranh cãi về giá

Ngay khi vừa ra mắt, đứa con chung của Vespa và Emporio Armani đã có tới 3 đơn hàng trong đó có một thiếu gia trẻ tuổi bất chấp việc được chốt giá 405 triệu đồng, cao hơn phiên bản Bellissima 40 triệu đồng và bản 946 tiêu chuẩn 65 triệu đồng.

Việc này một lần nữa sẽ khiến nhiều người giật mình bởi ngay cả tại các nước có thu nhập cao hơn Việt Nam nhiều lần, Vespa 946 Emporio Armani cũng là một thứ hàng xa xỉ ít người dám mua.

Trên thực tế, ngay cả người đứng đầu liên doanh Piaggio Việt Nam cũng thừa nhận với phóng viên báo Lao Động là Vespa 946 Emporio Armani không phải là một chiếc xe để đi hàng ngày đặc biệt là với điều kiện giao thông tại Việt Nam mà phù hợp chủ yếu với các nhà sưu tập tậu xe để ngắm.

Vespa 946 Emporio Armani có đáng với 400 triệu không?

Vespa 946 Emporio Armani với giá cao không tưởng

Dưới con mắt của người tiêu dùng thông thường, chiếc xe ga này đang có giá cao không tưởng khi không hơn gì bản 946 tiêu chuẩn về mặt công nghệ hay khả năng vận hành.

Dòng xe này vẫn sử dụng động cơ 3 van với hệ thống phun xăng điện tử, xi-lanh khối bằng nhôm và có tích hợp công nghệ ASR kiểm soát độ bám đường (bướm ga sẽ ngắt khi phát hiện bánh xe bị trượt), phanh ABS.

Nét khác biệt về thiết kế chủ yếu nằm ở màu sơn xám mờ mà Piaggio quảng cáo là rất đặc biệt và có thể thay đổi dưới ánh sáng cùng một số chi tiết đánh dấu sự phối hợp giữa hai thương hiệu xa xỉ này.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s