Chạm trán với Hyundai Veloster màu hồng Hello Kitty của hot gril 9X

Thay đổi màu của chiếc xe từ ngoại thất đến nội thất để thoả mãn sở thích, bà mẹ 9x khiến nhiều người phải ngỡ ngàng mỗi khi xuống phố cùng chiếc Hyundai Veloster.

can-canh-hyundai-veloster-mau-hong-hello-kitty-cua-ba-me-9x-ha-thanh (1)

Bà mẹ có sở thích “xì-tin” mà chúng tôi nói tới trong bài viết này chính là cô nàng Đặng Thanh Mai, sinh năm 1990 và hiện nay đã lập gia đình. Được biết, Thanh Mai đã học lái xe từ năm 2011 và mua chiếc xe đầu tiên vào năm 2012. Kể từ đó đến nay, bà mẹ 9x vẫn gắn bó với chiếc xe đầu tiên là Hyundai Veloster.

can-canh-hyundai-veloster-mau-hong-hello-kitty-cua-ba-me-9x-ha-thanh (4)

Lúc mới mua, chiếc xe của cô có màu đỏ mận tiêu chuẩn. Tuy nhiên, sau hơn 3 năm sử dụng, Thanh Mai cảm thấy cần phải thay đổi bởi đây không phải là màu cô thích và xe cũng bị cũ dần theo thời gian. Chính vì lẽ đó, vào một ngày đẹp trời, cô nàng quyết định đem chiếc xe của mình đi sơn lại hoàn toàn thành màu hồng để thoả mãn sở thích của mình và đem lại sự khác biệt cho xế cưng.

can-canh-hyundai-veloster-mau-hong-hello-kitty-cua-ba-me-9x-ha-thanh (1)

Bà mẹ 9x Đặng Thanh Mai cùng chiếc Hyundai Veloster màu hồng của mình.

Ban đầu, kế hoạch của Thanh Mai chỉ đơn giản là sơn lại những phần màu đỏ mận trên thân xe rồi giữ nguyên phần màu đen cùng các chi tiết khác. Tuy nhiên, sau khi sơn xong, cô lại không ưng ý bởi sự thiếu đồng nhất trong bố cục màu nên đã đem chiếc xe của mình đi sơn thêm 2 lần nữa để màu đen và hồng được phối hợp nhịp nhàng hơn.

can-canh-hyundai-veloster-mau-hong-hello-kitty-cua-ba-me-9x-ha-thanh (2)

Cuối cùng, ngay cả phần đuôi cá trên nóc xe và cần gạt mưa của kính sau cũng được sơn hồng làm tăng lên sự nổi bật cho cả chiếc xe. Sau đó, Thanh Mai tiếp tục “nâng cấp nhẹ” cho không gian nội thất bên trong xe với bọc ghế da và vô lăng màu hồng. Tất cả những điều này kết hợp lại đã đem tới một chiếc Hyundai Veloster màu hồng Hello Kitty nổi bật khiến nhiều người phải ngước nhìn mỗi khi lăn bánh trên phố.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s