Lamborghini Huracan màu trắng độc đáo về Việt Nam sáng nay

Chiếc Lamborghini Huracan thứ 8 về Việt Nam và cũng là chiếc thứ 2 được nhập chính hãng với màu trắng độc nhất.

Trong ngày 15/1/2016 vừa qua, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan nhập khẩu chính hãng thứ hai đã chính thức được thông quan tại cảng Hải Phòng. Đến chiều ngày hôm nay, 16/1, chiếcsiêu xe đã được chuyển về Hà Nội để chuẩn bị ra mắt khách hàng.

img-4676-1452944514745-crop1452947196230p

Được biết, đây là chiếc Lamborghini Huracan đầu tiên tại Việt Nam sở hữu màu trắng tinh. Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan chính hãng đầu tiên về Việt Nam được sơn màu xám không mấy nổi bật. Trong khi đó, những chiếc Lamborghini Huracan khác tại Việt Nam đều được sơn màu rực rỡ như cam, vàng và xanh cốm. Như vậy, tính cho đến nay, Việt Nam đã có 8 chiếc siêu xe Lamborghini Huracan, bao gồm cả nhập khẩu tư nhân và chính hãng.

lamborghini-huracan-chinh-hang-thu-2-ve-viet-nam-voi-mau-doc (1)

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh của chiếc siêu xe Lamborghini Huracan màu trắng đầu tiên tại Việt Nam:Chiếc Lamborghini Huracan xuống khỏi xe tải. Huracan ra đời nhằm thay thế người anh Gallardo, mẫu siêu xe thành công nhất của Lamborghini với doanh số bán hàng hơn 14.000 chiếc trên toàn cầu.

Hai chữ cái “LP” trong tên của siêu xe Lamborghini Huracan được viết từ cụm “Longitudinale Posteriore”, ám chỉ động cơ đặt sau. Trong khi đó, con số “610” là công suất cực đại của động cơ. Cuối cùng là số “4”, ám chỉ hệ dẫn động 4 bánh mà siêu xe này được trang bị.

lamborghini-huracan-chinh-hang-thu-2-ve-viet-nam-voi-mau-doc

Lamborghini Huracan LP 610-4 sở hữu động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút. “Siêu bò” mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h. Thêm vào đó là mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình 12,5 lít/100 km. Lực hãm của xe bắt nguồn từ bộ phanh được làm bằng vật liệu carbon-gốm.Siêu bò được trang bị 3 chế độ lái, bao gồm Strada (bình thường), Sport (thể thao) và hấp dẫn nhất là Corsa (đua).

Kế thừa sự thành công của dòng xe Gallardo, Lamborghini Huracan được chăm chút nội thất tỉ mỉ hơn trước. Giao diện trung tâm của khoang lái được nhiều người ví như trên những chiếc phi cơ chiến đấu với những nút bấm đầy góc cạnh. Lamborghini Huracan trắng tính được đưa vào xưởng dịch vụ chính hãng để chuẩn bị cho ngày ra mắt.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s