Đập Mercedes-Maybach S600 lấy phụ kiện

Trước khi bị “mổ” để lấy phụ kiện đem bán, chiếc Mercedes-Maybach S600 có vẻ như đã gặp tai nạn kinh hoàng khiến phần đuôi xe biến dạng hoàn toàn.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện những hình ảnh của một chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S600 trong quá trình bị “mổ” để lấy phụ kiện đem bán. Người thực hiện việc “mổ” chiếc Mercedes-Maybach S600 màu đen là nhóm thợ của một cửa hàng chuyên phụ tùng ô tô tại Sài Gòn.

tho-viet-mo-mercedesmaybach-s600-de-lay-phu-kien-dem-ban

Cửa hàng phụ kiện tại Sài Gòn đăng ảnh “mổ” chiếc Mercedes-Maybach S600 để lấy phụ kiện đem bán.

Được biết, chiếc Mercedes-Maybach S600 này đã gặp tai nạn đáng tiếc trước khi bị “mổ”. Qua hình ảnh, có thể thấy phần đầu của chiếc Mercedes-Maybach S600 vẫn còn nguyên vẹn. Trong khi đó, phần đuôi xe gần như nát bét và biến dạng hoàn toàn. Hiện không rõ diễn biến của vụ tai nạn khiến chiếc Mercedes-Maybach S600 bị hư hỏng nặng như vậy.

Chiếc Mercedes-Maybach S600 bị nát bét đuôi xe…… trong khi đầu xe còn nguyên vẹn. Chiếc Mercedes-Maybach S600 đã được tháo hai bánh sau ra. Hai bánh sau của chiếc Mercedes-Maybach S600 với một bên bị hỏng. Khoang động cơ của chiếc Mercedes-Maybach S600 còn nguyên vẹn.

Chiếc Mercedes-Maybach S600 này chỉ còn 3 bánh xe nguyên vẹn, tương tự khoang động cơ. Maybach S600 sử dụng động cơ V12 tăng áp kép, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất cực đại 530 mã lực và mô-men xoắn cực đại 830 Nm. Kết hợp với hộp số tự động 7 cấp 7G-Tronic Plus, xe mất 5 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h. Khoang lái của chiếc Mercedes-Maybach S600.

Bên trong chiếc Mercedes-Maybach S600, phần khoang lái cũng còn nguyên vẹn. Chỉ có khoang hành khách là bị hư hỏng nặng trong vụ tai nạn. Do đó, rất nhiều phụ kiện trên chiếc Mercedes-Maybach S600 có thể bán được giá. Hiện chưa rõ giá bán cụ thể của các phụ kiện được lấy ra từ chiếc Mercedes-Maybach S600 “xấu số”.

Tại thị trường Việt Nam, một chiếc Mercedes-Maybach S600 có giá khởi điểm lên đến 9,699 tỷ Đồng trong năm 2015. Kể từ đầu năm 2016, giá xe Mercedes-Maybach S600 đã tăng lên 9,996 tỷ Đồng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s