Mua xe Honda City hay Mazda 2 hợp lý hơn?

Hai dòng xe Honda City và Mazda 2 cùng đến từ thương hiệu xe của Nhật hiện đang là hai lựa chọn hàng đầu cho những ai đang có nhu cầu mua xe lần đầu và sử dụng cho mục đích di chuyển cho gia đình. Nếu bạn cùng đang gặp phải khó khăn trong việc quyết  định chọn mua xe Honda City hay Mazda 2 hợp lý hơn thì OtoS mời bạn cùng tìm hiểu.

1.Xe Mazda 2  – một gợi ý tuyệt vời
xe-mazda-2
Mazda 2 là một dòng xe thích hợp với những ai đang có nhu cầu mua xe lần đầu. Dù là tên tuổi mới ở thị trường mua bán xe ôtô Nhật Bản nhưng Mazda có đầy đủ mọi yếu tố để chinh phục bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Đầu tiên, ngoại hình của Mazda 2 trông tương đối hấp dẫn dù xe có phong cách thiết kế thể thao. Điều này có được là nhờ ngôn ngữ thiết kế KODO được áp dụng triệt để  ở Mazda 2.
Không chỉ có thế, công nghệ SkyActiv có chỉ số nén cao là một trong những chìa khóa giúp Mazda 2 có mức tiêu thụ nhiên liệu tương đối thấp so với các đối thủ khác trong cùng phân khúc.
Mazda 2 có hai phiên bản là hatchback và sedan. Mazda 2 sedan phù hợp với đối tượng gia đình bởi sự hiện đại và tiện dụng, còn Mazda 2 hatchback thì tập trung vào sự năng động thời trang, hợp với những đối tượng khách hàng trẻ tuổi.
Sau đây là bảng giá bán xe Mazda 2 mới nhất được OtoS cập nhật để các bạn tiệnt heo dõi và dễ dàng đưa ra quyết định trong việc mua xe Honda City hay Mazda 2 hợp lý hơn.
Giá xe Mazda 2 sedan 1.5L là 594 triệu đồng
Giá xe Mazda 2 hatchback 1.5L là 654 triệu đồng
2.Xe Honda City – sự lựa chọn an toàn

xe-honda-city
Honda City được nhiều người dùng chọn khi mau xe lần đầu vì sự đảm bảo đến từ thương hiệu xe Nhật. Độ bền bỉ chính là điểm mạnh nhất  mà Honda City được thừa hưởng từ thương hiệu xe ôtô Nhật Bản.
Một thiết kế ngoại thất hiền hòa cùng với những nét chấm phá mới mẻ tạo sự năng động, cá tính đi cùng nội thất đơn giản nhưng rộng rãi, thoải mái, thân thiện với người dùng. Honda City đã hoàn toàn ghi điểm trong mắt nhiều người dùng ở thị trường mua bán xe ôtô Việt Nam.
Dù là dòng xe sedan hạng B nhưng khoang hành lý của Honda City được đánh gia 1là rộng nhất phân khúc với dung tích 536 lít.
Thật là thiết sót lớn khi không đề cập đến giá bán xe Honda City mới nhất từ OtoS, các bạn tham khảo để có thể dễ dàng đưa ra quyết định trong việc mua xe Honda City hay Mazda 2 hợp lý hơn
Giá xe Honda City 1.5MT là 552 triệu đồng
Giá xe Honda City 1.5AT là 604 triệu đồng

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s